Đoàn Trường phối hợp với Tỉnh Đoàn Bình Dương tham gia “Ngày hội học sinh trung học phổ thông tỉnh Bình Dương năm 2023” và trao học bổng “Thắp sáng ước mơ tuổi 18”
Với chủ đề “Tuổi 18 – Tiên phong chuyển đổi số”, Ngày hội học sinh THPT tỉnh Bình Dương năm 2023 diễn ra vào ngày 19/3/2023 tại trường THPT chuyên Hùng Vương với nhiều hoạt động sôi nổi. Trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM cùng các trường đại học, cao đẳng đã có mặt tại ngày hội.

Các hoạt động diễn ra sôi nổi trong chương trình như Tuyên dương học sinh đạt Danh hiệu ”Học sinh 3 tốt” cấp tỉnh năm học 2022-2023; Gian hàng “Kỹ năng tuổi 18”; Cuộc thi tranh biện “Lead with Lof Scholar Cup”; Cuộc thi nhảy “Lead with Lof dance festival”…Đặc biệt, TS. Đoàn Văn Đổng, Trưởng phòng Đào tạo đã đại diện UTH trao các suất học bổng “Thắp sáng ước mơ tuỏi 18” cho các bạn học sinh.

Chương trình tư vấn tuyển sinh đến từ các trường đại học, cao đẳng trong và ngoài tỉnh cũng thu hút các em học sinh tham gia. Ngày hội là một chương trình ý nghĩa của các bạn học sinh khối PTTH, chương trình là cột mốc quan trọng đánh dấu một kỷ niệm đẹp của tuổi 18, là nơi để các em giao lưu, học hỏi và được thể hiện tài năng, thỏa sức mình trong các trò chơi, tham gia đóng góp với tập thể.

Đoàn Trường mang sức trẻ đến với ngày hội

Ban Thường vụ Đoàn Trường trao học bổng “Thắp sáng ước mơ tuổi 18”

Gian hàng UTH luôn thu hút các bạn học sinh tham gia