Đoàn Trường phối hợp tổ chức chương trình tư vấn tâm lí mùa thi tại Trường THPT Trần Hưng Đạo (Gò Vấp) và tư vấn hướng nghiệp tại Trường THPT Lê Quý Đôn (Đồng Nai
Ngày 10/4/2023, UTH phối hợp cùng Trường THPT Trần Hưng Đạo (Gò Vấp) tổ chức chương trình tư vấn “Kiểm soát tâm lí mùa thi hiệu quả” do TS. tâm lí Tô Nhi A trình bày với sự có mặt của gần 3000 học sinh.

Với phần trình bày lôi cuốn và hóm hỉnh, TS. Tô Nhi A đã chia sẻ những “bí quyết” bỏ túi dành cho các em học sinh trước mùa thi sắp đến. Các em học sinh đã nhiệt tình tương tác và chăm chú lắng nghe, đặt rất nhiều câu hỏi đến với diễn giả.

Đoàn Trường Đại học Giao thông vận tải Thành phố Hồ Chí Minh cũng giới thiệu khái quát về Trường, những thế mạnh và những ngành nghề đang đào tạo của Trường. Các em học sinh đã tìm hiểu trước về Trường nên cũng đặt nhiều câu hỏi liên quan đến phương thức xét tuyển, học phí, các cơ sở của Nhà trường…

Đoàn Trường cũng giới thiệu khái quát về Trường đến với các em học sinh

Trong chương trình, đại diện Đoàn Trường đã trao tặng Ban Giám hiệu Trường THPT Trần Hưng Đạo biểu trưng các suất học bổng dành cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường. Các thầy cô của Trường THPT Trần Hưng Đạo đánh giá đây là một chương trình rất ý nghĩa và hữu ích cho các em học sinh trước mùa thi.

Trao tặng các suất học bổng cho các em học sinh trường THPT Trần Hưng Đạo

BGH trường THPT Trần Hưng Đạo cảm ơn diễn giả và UTH

Cùng ngày, UTH đã tham gia Chương trình thông tin và định hướng nghề nghiệp cho học sinh THPT Đồng Nai được tổ chức tại trường THPT Lê Quý Đôn (Tân Mai, Đồng Nai) cùng với nhiều trường ĐH-CĐ.

Gian hàng của UTH thu hút đông đảo học sinh tham quan và tìm hiểu về ngành nghề