Toạ đàm Giao lưu Sinh viên 5 tốt với sinh viên

 

Nhằm phát triển phong trào thi đua học tập tốt trong cộng đồng sinh viên UTH, Ban Thư ký Hội Sinh viên Việt Nam Trường tổ chức buổi Toạ đàm Giao lưu Sinh viên 5 tốt với sinh viên tại Hội trường Hội nhập Trường Đại học Giao thông vận tải Thành phố Hồ Chí Minh lúc 15g00 ngày 26/02/2023.

Buổi toạ đàm có sự tham gia của hơn 200 bạn sinh viên đang học tập tại trường cùng với các hội viên là gương Sinh viên 5 tốt cấp trường năm học 2021 – 2022, trong đó có 17 cá nhân tiêu biểu đạt danh hiệu Sinh viên 5 tốt cấp Trường 3 năm học liên tiếp.

Tại buổi toạ đàm, các sinh viên được lắng nghe những chia sẻ bổ ích đến từ sinh viên, cựu sinh viên từng đạt được thành tích cao trong phòng trào thi đua Sinh viên 5 tốt. Từ đó học hỏi được những kiến thức, kinh nghiệm trong việc lên kế hoạch cân bằng giữa học tập và tham gia các hoạt động ngoại khoá giúp đáp ứng các tiêu chí đánh giá chính phục danh hiệu Sinh viên 5 tốt các cấp.

Đặc biệt hơn, buổi toạ đàm còn có sự góp mặt của chị Nguyễn Thị Thu Uyên – Cựu sinh viên Khoa Kinh tế vận tải, Sinh viên 5 tốt cấp Trung ương và bạn Nguyễn Thị Hồng Phước – Sinh viên tiêu biểu chia sẻ kinh nghiệm chinh phục danh hiệu cao quý này. “Sinh viên 5 Tốt là thành quả đầy bất ngờ và là cơ sở mở ra nhiều cơ hội cho mình trong công việc” – chị Thu Uyên tâm sự.


Cuối cùng, chân thành cảm ơn sự tham gia tích cực của các bạn hội viên, sinh viên UTH. Hy vọng với những kiến thức được chia sẻ tại buổi toạ đàm, các bạn sẽ phát huy được thành tích học tập và rèn luyện của bản thân, từ đó góp phần xây dựng phong trào thi đua học tập tốt tại trường Đại học Giao thông vận tải Thành phố Hồ Chí Minh.