Tổ chức tuyên dương Chi hội vững mạnh

Vào lúc 9h00 ngày 10/3/2023, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Trường Đại học Giao thông Vận Tải Thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức buổi lễ Tuyên dương Chi hội vững mạnh nhằm tổ chức tuyên dương các Chi hội thực hiện tốt các tiêu chí xây dựng Chi hội vững mạnh và đạt nhiều kết quả nổi bật.

Đến tham dự có sự góp mặt của Thường trực Hội Sinh viên Trường, các cơ sở Hội trực thuộc cùng đại diện các Chi hội đã có thành tích nổi bật, tích cực trong công tác Hội và phong trào sinh viên trong năm học. Đồng chí Võ Quốc Việt – Ủy viên Ban Thường vụ Đoàn Trường – Chủ tịch Hội Sinh viên Trường đã nhiệt liệt biểu dương thành tích đạt được của các Chi hội trong suốt thời gian qua, đồng chí nhận định: “Công tác xây dựng và phát triển tổ chức Hội vững mạnh luôn là một trong các nhiệm vụ trọng tâm. Sự hình thành và phát triển lớn mạnh của các Chi hội ở cơ sở đã góp phần vô cùng quan trọng trong công tác đoàn kết, tập hợp các bạn sinh viên Trường ngày càng tích cực không chỉ trong học tập mà còn là một tập thể tham gia tốt các phong trào, một tập thể vững mạnh”. Các buổi tuyên dương được tổ chức qua đó ngày càng xuất hiện nhiều gương điển hình tập thể Chi hội vững mạnh, góp phần xây dựng tổ chức Hội vững mạnh từ cơ sở.

( Hình ảnh tuyên dương tại buổi lễ )

( Hình ảnh tuyên dương tại buổi lễ ) 

Buổi lễ tuyên dương được tổ chức đã kịp thời ghi nhận đóng góp của các chi hội là những tập thể xuất sắc, tích cực trong các công tác và hoạt động phong trào của Trường. Hy vọng các Chi hội sẽ tiếp tục duy trì và phát huy thành tích học tập và rèn luyện của mỗi cá nhân của tập thể; đồng thời truyền kinh nghiệm, cảm hứng đến các bạn sinh viên cùng phấn đấu và phát triển trong tương lai.