Thủ lĩnh sinh viên UTH 2023

 TRƯỜNG ĐẠI HỌC GIAO THÔNG VẬN TẢI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH KHAI MẠC VÀ VÒNG LOẠI THỦ LĨNH SINH VIÊN UTH 2023 

Vào lúc 15g00 ngày 09/4/2023 (Chủ nhật) tại Hội trường Hội nhập cơ sở Quận Bình Thạnh – Trường ĐH Giao thông vận tải TP. HCM (02 Võ Oanh, Phường 25, Quận Bình Thạnh) đã chính thức khai mạc và tổ chức vòng loại Hội thi “Thủ lĩnh sinh viên UTH 2023”.

Sau hơn 2 năm vắng bóng, Hội thi trở lại với một sân chơi lành mạnh, bổ ích, một cơ hội để các bạn sinh viên Trường ĐH Giao thông vận tải TP. HCM được thể hiện bản lĩnh của chính mình. Tại sân chơi này các bạn sẽ được thỏa sức thể hiện bản thân ở những thử thách thực hơn và bứt phá mọi giới hạn. Đây sẽ nơi để các bạn thể hiện khả năng lãnh đạo cùng những kỹ năng chuyên môn của người thủ lĩnh.

Ban Thường vụ Đoàn Trường cùng Ban Thư ký Hội Sinh viên Trường đã phối hợp tổ chức Hội thi “Thủ lĩnh sinh viên UTH 2023” để tìm ra nhân tố mang màu sắc mới mẻ đầy tiềm năng, bản lĩnh để củng cố đội ngũ cán bộ Đoàn – Hội, xây dựng tập thể cán bộ nòng cốt, vững mạnh, tận tâm, nâng cao trách nhiệm, phát triển công tác Đoàn và phong trào thanh niên, công tác Hội và phong trào sinh viên.

Tại vòng loại Hội thi mang tên “Thủ lĩnh thông thái” đã thu hút 380 thí sinh đăng ký dự thi – một con số ấn tượng minh chứng cho độ hot của Hội thi. Hứa hẹn sẽ mang đến những sự kiện bùng nổ, những cuộc đối đầu cạnh tranh căng thẳng và tìm ra hình ảnh đại diện cho thế hệ trẻ sinh viên Trường ĐH Giao thông vận tải TP. HCM.

 

Hãy cùng đón chờ xem gương mặt sáng giá nào sẽ trở thành tân thủ lĩnh của Trường ĐH Giao thông vận tải TP. HCM nhé!!!