PODCAST “Sống cho hoài bão của mình hay cho ước mơ của cha mẹ?”

Vào hồi 20h00 ngày 20/02 trên Fanpage và Youtube của Trường Đại học Giao thông vận tải Thành phố Hồ Chí Minh đã cho phát sóng podcast “Sống cho hoài bão của mình hay cho ước mơ của ba mẹ”.  Podcast được thực hiện nhằm đưa ra cho các bạn câu trả lời, định hướng nghề nghiệp phù hợp nhất với bản thân mỗi người. Tại đây, các bạn sinh viên sẽ được lắng nghe những lời khuyên, tư vấn của Thạc sỹ tâm lý Chế Dạ Thảo và host Ông Hoàng Ý. 

Với chủ đề hết sức gần gũi, quen thuộc, là điều băn khoăn của rất nhiều những bạn trẻ hiện nay, podcast rất được đón nhận và nhận được những lời phản hồi vô cùng tích cực không chỉ các bạn sinh viên Trường mà còn các bạn học sinh, sinh viên trên địa bàn thành phố.

Sự xuất hiện của anh, chị cùng với những kinh nghiệm, kiến thức chuyên môn sẽ giúp các bạn học sinh – sinh viên vượt qua những áp lực, khó khăn của hành trình lựa chọn ngành-nghề và cách để chinh phục được ước mơ của bản thân. Cùng với đó, một số lời tâm sự về định hướng nghề nghiệp cũng sẽ được tiết lộ trong số podcast này.