Mở rộng mô hình kết nối sau tuyên dương Sinh viên 5 tốt

Mở rộng mô hình kết nối sinh viên sau tuyên dương Sinh viên 5 tốt là một trong những nội dung hoạt động của Chương trình phối hợp giữa Thành đoàn và Hội Doanh nhân trẻ tỉnh hàng năm, với mong muốn tạo cơ hội việc làm, định hướng nghề nghiệp cho Sinh viên 5 tốt sau tuyên dương thuộc các Đại học, Cao đẳng trên địa bàn thành phố.

Đây là một chương trình nhằm mục đích gặp gỡ giao lưu giữa các bạn sinh viên với các thầy cô Trường để cùng chia sẻ về kinh nghiệm đạt Sinh viên 5 tốt của mình. Danh hiệu Sinh viên 5 tốt không chỉ là một danh hiệu danh giá của mỗi sinh viên mà còn là dấu ấn để lại cho sinh viên sau một khoảng thời gian phấn đấu không ngừng và những cống hiến có ích cho sự nghiệp học tập nói chung và cho xã hội, phong trào sinh viên hàng năm. Không chỉ mang một ý nghĩa lớn trong quá trình cố gắng mà còn là quá trình rèn luyện không ngừng nghỉ đổi mới bản, hoàn thiện ở 05 tiêu chí: “Học tập tốt – Đạo đức tốt – Kỹ năng tốt – Hội nhập tốt – Thể lực tốt”.


Tại chương trình mở rộng kết nối sinh viên sau tuyên dương Sinh viên 5 tốt, các thầy cô đã có những chia sẻ đầy sâu sắc mong muốn chuyển tải những thông điệp cuộc sống và tiếp thêm động lực để các bạn sinh viên có thể phấn đấu hơn nữa, vượt qua khó khăn và nỗ lực không ngừng nghỉ cho mục tiêu mình đã chọn.