Lớp cảm tình Đoàn – Chào mừng Kỷ niệm 92 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2023)

 

Vào lúc 18h30 ngày 14/03/2023 tại Hội Trường Hội nhập, Đoàn Thanh niên Trường đã tổ chức lớp học cảm tình Đoàn Chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2023).

 

Đoàn TNCS Hồ Chí Minh là lực lượng nòng cốt, là cánh tay đắc lực của Đảng Cộng sản Việt Nam, là một trong những tổ chức đi đầu trong công tác giáo dục chính trị, tư tưởng cho thanh thiếu niên Việt Nam. Với sứ mệnh xây dựng một tổ chức Đoàn vững mạnh thì việc bồi dưỡng cảm tình Đoàn cho thanh thiếu niên ưu tú là một trong những nội dung quan trọng, xuyên suốt trong công tác xây dựng tổ chức Đoàn.

Các học viên tham gia lớp cảm tình Đoàn được giới thiệu, tìm hiểu, trao đổi nhiều chuyên đề như: giới thiệu về lịch sử phát triển của Đoàn, tuyên truyền về các nghị quyết, chủ trương, chương trình của Đoàn, 04 bài lý luận chính trị dành cho đoàn viên mới, quyền lợi và nghĩa vụ của Đoàn viên TNCS Hồ Chí Minh,…

Hy vọng rằng qua buổi học, các bạn học viên sẽ tiếp thu, phát huy năng lực của bản thân để cống hiến sức trẻ cho công tác Đoàn và phong trào thanh niên trong thời gian sắp tới. Qua đó góp phần củng cố đội ngũ Đoàn viên, xây dựng Đoàn viên chất lượng, học tập rèn luyện kế thừa và phát triển lí tưởng của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.