Lễ kết nạp Hội viên mới cho sinh viên khóa K22

Vào ngày 03/12/2022, tại Cơ sở 1 Trường Đại học Giao thông vận tải TP. HCM, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Trường Đại học Giao thông Vận Tải Thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức “Lễ kết nạp Hội viên mới” cho sinh viên Khoá 22 trong khuôn khổ Ngày hội Tân sinh viên “Hi!UTH” năm 2022.

Lễ kết nạp Hội viên mới được tổ chức với sự chuẩn bị hoành tráng và không khí long trọng. Tham dự buổi lễ có sự góp mặt của lãnh đạo các cấp, Thường trực Hội Sinh viên Trường, các cơ sở Hội trực thuộc. Tại buổi lễ, đồng chí Võ Quốc Việt – Uỷ viên Ban Thường vụ Đoàn Trường, Chủ tịch Hội Sinh viên Trường đã ký và trao quyết định kết nạp cho 8 Liên Chi hội và 1 Chi hội. 

Việc kết nạp và bồi dưỡng Hội viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Hội vững mạnh, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và phát huy tinh thần tiên phong của tổ chức Hội nói chung và các bạn Hội viên nói riêng. Với tinh thần nhiệt huyết và sức trẻ của các bạn, Hội Sinh viên trường Đại học Giao thông vận tải TP. HCM hi vọng các bạn hội viên sẽ phát huy và cống hiến hết mình, tích cực tham gia các hoạt động phong trào, nỗ lực rèn luyện kĩ năng cũng như kiến thức, góp phần xây dựng công tác Hội và phong trào sinh viên vững mạnh và khoảng thời gian đáng nhớ theo học tại Trường.