Hiến máu tình nguyện lần II năm 2023

Đoàn Thanh niên Trường Đại học Giao thông vận tải Thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức thành công rực rỡ chương trình “Hiến máu tình nguyện 2023 – Hạt mầm yêu thương”. Đây là một chương trình hết sức ý nghĩa với mục đích cao đẹp, giúp đỡ tới những con người đang trong những hoàn cảnh ngàn cân treo sợi tóc, đem lại hy vọng mong manh cho cuộc đời của họ.

Có thể là hình ảnh về 3 người, xe van, bệnh viện và văn bản

Chương trình được tổ chức ở hai cơ sở Trường: Cơ sở 1 ( 02 Võ Oanh, Phường 25, Bình Thạnh, Tp. HCM) vào ngày 31/05/2023 và Cơ sở 3 (Số 70 đường Tô Ký, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Tp. HCM) vào ngày 01/06/2023. Hô vang khẩu hiệu: “Một giọt máu cho đi – Một cuộc đời ở lại – Một sự sống mới nảy mầm”. Những mầm non ấy lớn dần, đơm hoa, kết trái, đơm quả ngọt đến với đời. Chính khẩu hiệu ấy đã thôi thúc, thúc đẩy và nhắc nhở các bạn hoàn thành công việc một cách xuất sắc, đem lại những kết quả tốt đẹp.

Có thể là hình ảnh về 2 người, mọi người đang học và bệnh viện

Chương trình đã nhận được sự ủng hộ, cổ vũ và tham dự rất nhiệt tình đến từ cán bộ công nhân viên và toàn thể đoàn viên thanh niên Trường. Đó chính là tấm lòng nhân ái, sự bao dung, bao bọc của con người với con người trong cuộc sống. Đây là biểu hiện vô cùng tích cực, rất đáng khen và cần được khuyến khích tiếp tục những nghĩa cử cao đẹp đấy. 

Có thể là hình ảnh về 9 người, máy thu tiền đỗ xe và đường phố

 Những đơn vị máu được trao đi, những “mầm non” tiếp tục hành trình của mình – hành trình cứu người, gieo sự sống. Hi vọng những mầm non ấy sẽ cứu được nhiều em nhỏ, nhiều bệnh nhân, giúp được nhiều gia đình trong xã hội.