Ngày hội Tân Sinh viên “Hi! UTH 2022”

Vào Ngày 3/12/2022, Trường Đại học Giao thông vận tải TP.HCM đã tổ chức Ngày hội Tân sinh viên UTH. Với quy mô gồm hơn 5000 sinh viên tham gia và hưởng ứng nhiệt tình tạo nên bầu không khí cực kỳ sôi nổi và náo nhiệt, chương trình diễn ra hết sức thành công và tốt đẹp.

Tại ngày hội, các bạn Tân Sinh viên đã có cơ hội tìm hiểu về công tác giáo dục, chương trình, hoạt động trải nghiệm thú vị tại Trường. Từ đó, định hướng hoạt động học tập, rèn luyện tốt trong những tháng năm đồng hành dưới mái trường Đại học Giao thông vận tải TP. Hồ Chí Minh.

– Bên cạnh đó hàng loạt hoạt động giải trí, ẩm thực cùng đêm đại nhạc hội được đầu tư công phu, hoành tráng thu hút sinh viên tham gia đông đảo như:

Flashmob tập thể;

Chung kết Cuộc thi “Toả sáng tài năng âm nhạc”;

Hoạt động của 24 gian hàng sinh viên và các doanh nghiệp đồng hành;

Lô tô show với sự góp mặt của Đoàn lô tô Sài Gòn Tân Thời;

Đêm đại nhạc hội cùng nhiều ca, nghệ sĩ nổi tiếng như: Lê Dương Bảo Lâm, Ngô Kiến Huy, Nam Em, Trương Thảo Nhi, DJ Nguyễn Nhạc, Nhóm 218 Dance Crew,…

– Đặc biệt trong ngày hội, còn có các trò chơi của gian hàng Thể thao do các đơn vị trực thuộc Hội Sinh viên tổ chức liệu có thể làm khó được các bạn không ta? Hãy cho admin thấy cánh tay của các bạn rinh được GCN “Thanh niên khỏe” được không nè.

Ngoài ra,  Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Trường đã tổ chức “Lễ kết nạp Hội viên mới” cho sinh viên Khoá 2022. Mong rằng các bạn sẽ luôn phấn đấu, rèn luyện và mang lại nhiều thành tích cho công tác Hội và phong trào sinh viên TP. HCM nói chung và Trường Đại học Giao thông vận tải TP. HCM nói riêng.